Bạn cần bất cứ sự hỗ trợ Trực tuyến nào xin vui lòng gọi điện thoại cho chúng tôi
0258.3839436 | 0258.3839067
Lựa chọn ngôn ngữ
Liên kết mạng xã hội

Thông báo thay đổi giá vé tham quan KDL đảo Khỉ

gia-ve-dao-khi-nhatrang.pngKể từ ngày 25/04/2018 Công ty sẽ tăng giá vé tham quan ĐẢO KHỈ.

Xem tiếp...

Tết này đến Nha Trang chơi gì, ở đâu?

Chuong-trinh-tet-2018

Khi Phố phường đã rực rỡ đèn hoa, khắp các con đường rộn ràng xe cộ, người bán người mua, nào mai, nào đào, nào câu đối, nào dưa hấu, bao lì xì, bánh chưng, bánh tét,… là dấu hiệu Tết đang đến thật gần. Bạn đã lên kế hoạch gì cho tết Mậu Tuất này chưa? Đã chọn cho mình một chỗ chơi đủ vui, đủ cười to khi tham gia các trò chơi, dịch vụ đặc biệt chỉ có trong ngày tết, đủ thời gian để trải nghiệm một cái tết đầy kỷ niệm cùng hội bạn, cùng gia đình, người thân chưa??

Xem tiếp...

Hội thảo "Tuyển chọn và phát triển một số loài Lan rừng quý hiếm phù hợp tại Khu du lịch suối Hoa Lan"

Hoi-thao-lan-rung-Long-phu-8Ngày 26/01/2018 vừa qua. Trung tâm nghiên cứu và phát triển Long Phú thuộc Công ty Cổ phần du lịch Long Phú đã tổ chức thành công Hội thảo khoa học “Tuyển chọn và phát triển một số loài lan rừng quý hiếm phù hợp tại Khu du lịch suối Hoa Lan”.

Xem tiếp...

Tuyển chọn và phát triển một số loài lan rừng quý hiếm phù hợp tại Khu du lịch suối Hoa Lan

logo-longphucorpCăn cứ Điều 18, Thông tư số 27/2015/TTLT-BKHCN-BTC ngày 30/12/2015 về việc Quy định về công khai thông tin nhiệm vụ của Tổ chức chủ trì nhiệm vụ như sau:
- Tên nhiệm vụ: Tuyển chọn và phát triển một số loài lan rừng quý hiếm phù hợp tại Khu du lịch suối Hoa Lan
- Đơn vị chủ trì thực hiện: Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Long Phú

Xem tiếp...

Du lịch Long Phú hưởng ứng chiến dịch, làm cho thế giới sạch hơn 2017

lam-cho-the-gioi-sach-hon-1Triển khai thực hiện chương trình do sở du lịch Khánh Hòa phát động dành cho các đơn vị trong khối ngành du lịch, nhằm hưởng ứng chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn 2017. Đoàn thanh niên công ty cổ phần du lịch Long Phú đã phối hợp cùng Công đoàn công ty ra quân tổng vệ sinh một số khu vực tại 2 khu du lịch thuộc quản lý của công ty là Đảo Hoa Lan và Đảo Khỉ Nha Trang.

Xem tiếp...

Chương trình khảo sát dịch vụ Tour Nha Phu

hoi-nghi-khach-hang-nha-phu-tourTrong hai ngày 10/4 và 12/4 Công ty CP du lịch Long Phú đã tổ chức thành công chương trình khảo sát Tour Nha Phu dành cho hơn 300 đối tác  là các khách sạn, văn phòng tour du lịch tại Nha Trang. Chương trình khảo sát nhằm mục đích giúp những đối tác hiểu rõ hơn về chương trình tour từ lịch trình đưa đón, tham quan, thực đơn trưa tại nhà hàng cũng như các dịch vụ khác tại Đảo Hoa Lan và Đảo Khỉ. Từ đó dễ dàng hơn trong việc tư vấn cho khách du lịch có nhu cầu, mong muốn tham quan các chương trình tour biển đảo tại Nha Trang.

Xem tiếp...

Thông báo thay đổi địa điểm văn phòng làm việc của công ty

Thông báo thay đổi địa điểm văn phòng làm việc của công ty.

Xem tiếp...

Tập huấn tuyên truyền luật Lao động

IMG_3514Nhằm kịp thời tuyên truyền, phổ biến các văn bản pháp luật mới được ban hành, đồng thời tiếp tục phổ biến sâu rộng các văn bản đang có hiệu lực thi hành đến với Người lao động, ngày 29/3/2017 tại Văn phòng Công ty, Công ty CP du lịch Long Phú phối hợp với Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lớp tuyên truyền Pháp luật Lao động, Luật An toàn VSLĐ, Luật Bảo hiểm xã hội cho CB-CNV Công ty.

Xem tiếp...

Thông báo nghỉ tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017

nam-moi-2017Để thuận tiện cho Quý khách hàng trong việc bán tour du lịch trong dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, Công ty trân trọng thông báo đến Quý khách hàng lịch nghỉ tết của Công ty cụ thể như sau:

Xem tiếp...