Bạn cần bất cứ sự hỗ trợ Trực tuyến nào xin vui lòng gọi điện thoại cho chúng tôi
0258.3839436 | 0258.3839067
Lựa chọn ngôn ngữ
Vietnamese English Chinese (Simplified) Japanese Korean Russian
Liên kết mạng xã hội

Du lịch Long Phú khai trương chi nhánh tại Lâm Đồng

Nằm trong chuỗi các hoạt động kết nối và phát triển du lịch Biển - Rừng giữa Đà Lạt và Nha Trang. Sáng ngày 16/03/2017 công ty Du lịch Long Phú đã chính thức khai trương chi nhánh Lâm Đồng tại địa chỉ 56 Lê Thánh Tôn, P.6, Tp.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Xem tiếp...

Khai trương vườn bướm đầu tiên tại Việt Nam trên đảo Hoa Lan Nha Trang

vuon-buom-nha-trangSáng mùng 2 tết Đinh Dậu, công ty Cổ phần Du lịch Long Phú đã chính thức khai trương khu vườn bướm trên khu du lịch Đảo Hoa Lan. Đây là khu vườn bướm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại. Trong ngày đầu ra mắt, khu vườn bướm và khu chế tác bướm khô đã thu hút hơn 1000 lượt khách.

Xem tiếp...

Caravan Chào Mào hè 2016 - Nha Trang

Nhằm tạo điều kiện cho các nghệ nhân chơi chim Chào Mào trên mọi miền đất nước có cơ hội học hỏi, trao đổi lẫn nhau qua đó thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các nghệ nhân. Caravan Chào Mào hè 2016 hứa hẹn một mùa giải sôi động, hấp dẫn với những màn biểu diễn căng lửa của các chú chim Chào Mào đến từ khắp mọi miền của đất nước. Du lịch Long Phú - Nơi hội tụ các nghệ nhân.

Xem tiếp...

Đại tiệc Buffet của hơn 1200 con khỉ trong LỄ HỘI KHỈ 2016

Le-hoi-khi-nha-trangĐến hẹn lại lên, khi tiếng ve râm ran gọi hè về, cũng là lúc Đảo Khỉ Nha Trang rộn ràng hơn với Lễ hội khỉ - Monkey Festival 2016. Một chương trình thường niên do Công ty Du lịch Long Phú tổ chức, nhằm mục đích kêu gọi mọi người hãy yêu thiên nhiên, bảo vệ môi trường và động vật hoang dã. Đây là lễ hội độc đáo và duy nhất tại Việt Nam với nhân vật chính là những chú khỉ.

Xem tiếp...

Chương trình du Xuân Bính Thân 2016 tại Vịnh Nha Phu.

xuan-binh-than-2016Có những con đường, những điểm đến mà khi ta đã từng đi qua nhưng đôi chân chẳng hề thấy mỏi mệt và dường như nơi ấy lúc nào cũng “khiêu khích, mời gọi" bởi những điều mới lạ khiến ta phải “cuồng chân” mà tìm đến ngay. KDL đảo Hoa Lan và Đảo Khỉ được ví như “nàng tiên” giữa biển trời bao la với làn nước trong xanh màu ngọc bích cùng bãi cát dài trắng xóa. Thật không có gì khó hiểu khi 2 khu du lịch này luôn là điểm đến có sức hút khó cưỡng đối với những ai yêu thiên nhiên và thích khám phá vào mỗi dịp Tết đến, xuân về.

Xem tiếp...

Bến tàu du lịch Long Phú được công nhận mô hình đạt tiêu chuẩn “Văn hóa giao thông đường thủy”

congnhanbentau/Khanh-Hoa-tong-ket-5-nam-van-hoa-giao-thong-voi-binh-yen-song-nuoc-2011-2015%201Sáng 24-11-2015 vừa qua, tại Khu du lịch đảo Hoa Lan đã diễn ra Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện cuộc vận động xây dựng phong trào văn hóa giao thông với bình yên sông nước (2011 – 2015), Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Khánh Hòa đã công bố và trao quyết định công nhận 5 mô hình đạt tiêu chuẩn “Văn hóa giao thông đường thủy”.

Xem tiếp...

Hội thi chim chào mào Long Phú Khánh Hòa - lần thứ 2

chim-chao-mao-long-phu-festivalNhằm hưởng ứng các hoạt động chào mừng Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2015 với chủ đề “Hòa bình và Sáng tạo”.
Được sự nhất trí của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Khánh Hòa, Công ty Cổ phần Du lịch Long Phú phối hợp với Hội sinh vật cảnh tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội thi chim Chào Mào Long Phú Khánh Hòa lần 2 với chủ đề “Nơi hội tụ các nghệ nhân”

Xem tiếp...

Lễ Hội Khỉ 2015

iếp nối sự thành công của Lễ hội Khỉ lần thứ nhất 2013, ngày 1/6/2014 vừa qua, Công ty cổ phần Du lịch Long Phú đã tổ chức thành công Lễ hội Hoa quả sơn lần thứ 2 năm 2014 tại Khu du lịch Đảo Khỉ.

Lễ hội Hoa quả sơn năm nay với nhiều hoạt động hấp dẫn du khách với tâm điểm là Hoàng tử Khỉ và hơn 1500 chú khỉ sinh sống trên đảo là sự tích và là nguồn gốc ra đời lễ hội Khỉ hàng năm. Lễ hội Khỉ ra đời với mục đích chú trọng bảo vệ, chăm sóc, nuôi dưỡng và phát triển đàn khỉ trên đảo Hòn Lao để gửi thông điệp bảo vệ môi trường tự nhiên và động vật hoang dã đến với bạn bè trên thế giới..

- See more at: http://longphu.khatoco.com/Cttin/tabid/297/id/4093/Default.aspx#sthash.wYyRZBVg.dpuf

le-hoi-khi-2015Nằm trong chuỗi các sự kiện chào đón hè và khởi động Festival Biển 2015, ngày 07/6/2015 Công ty cổ phần Du lịch Long Phú chính thức tổ chức Monkey Festival 2015 tại Khu du lịch Đảo Khỉ - Nha Trang (Khánh Hòa) với thông điệp“Bảo vệ môi trường tự nhiên và động vật hoang dã”.

Xem tiếp...

Hội nghị khách hàng - Xuân tri ân 2015

hoi-nghi-khach-hang-xuan-tri-an-2015

Ngày 14/03/2015 Công ty CP Du Lịch Long Phú đã tổ chức Hội Nghị Khách Hàng 2015 với chủ đề “ Xuân Tri Ân” tại Nhà Hàng Hương Lan thuộc khu du lịch Suối Hoa Lan. Với sự tham dự của  hơn 400 đơn vị đối tác, khách mời đến từ các trường học, cơ quan sở ban nghành thuộc các tỉnh,  thành phố, huyện thị: Đắklắk, Phú Yên, Nha Trang, Diên Khánh, Cam Ranh, Cam Lâm, Vạn Ninh, Ninh Hòa.

Xem tiếp...