Bạn cần bất cứ sự hỗ trợ Trực tuyến nào xin vui lòng gọi điện thoại cho chúng tôi
0258.3839436 | 0258.3839067
Lựa chọn ngôn ngữ
Vietnamese English Chinese (Simplified) Japanese Korean Russian
Liên kết mạng xã hội

Dịch vụ đảo Hoa Lan

Читать Журналы онлайн бесплатно
андроид

Trải qua nhiều năm hình thành và không ngừng phát triển, KDL Đảo Hoa Lan ngày càng đánh dấu tên mình là điểm đến không thể thiếu trong những chuyến du lịch, tham quan đến Nha Trang.

Du khách có thể tham quan động hoa lan để ngắm nhìn cả rừng hoa lan khoe sắc, Đặc biệt, du khách sẽ tham gia dịch vụ cưỡi đà điểu, cưỡi voi, thưởng thức các chương trình xiếc đặc sắc của những nghệ sĩ tài ba chính là những chú gấu ngộ nghĩnh, gấu đi xe Piago, chú trăn tưởng chừng hung dữ nhưng vô cùng hiền hòa, thân thiện hoặc tham gia các trò chơi thể thao, giải trí trên biển: ca nô kéo dù, mô tô nước, chèo thuyền kayak…

  • Khu ẩm thực Hương Việt mang đậm nét bản sắc dân dã với các món ăn đồng quê và các loại rượu đặc sản ba miền kết hợp cùng các loại chè, bánh trong cả nước cũng đủ làm hài lòng du khách.
  • Nhà Hàng Hương Lan luôn hân hạnh phục vụ Qúy khách với những món ăn chế biến công phu cầu kỳ và tính tế, đáp ứng thị hiếu của du khách trong và ngoài nước. Với sức chứa lên đến hơn 1.000 khách, chắc chắn Qúy khách sẽ được thưởng thức những món ăn tươi ngon nhất trong không gian thoáng mát nhất và sự phục vụ nhiệt tình chu đáo nhất của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại đây. Tất cả chắc chắn sẽ mang lại những kỷ niệm đẹp và ấn tượng cho du khách gần xa.

Giá dịch vụ Đảo Hoa Lan


Click vào đây để tải Brochure Suối Hoa Lan