Bạn cần bất cứ sự hỗ trợ Trực tuyến nào xin vui lòng gọi điện thoại cho chúng tôi
0258.3839436 | 0258.3839067
Lựa chọn ngôn ngữ
Vietnamese English Chinese (Simplified) Japanese Korean Russian
Liên kết mạng xã hội

Dịch vụ lữ hành

Du Lịch Long Phú – tên gọi rất quen thuộc với du khách gần xa, là một đơn vị hàng đầu về hoạt động kinh doanh du lịch biển đảo, lữ hành quốc tế và nội địa ở khu vực Miền Trung. Trong nhiều năm qua với hệ thống các đảo trên Vịnh Nha Phu, nhà hàng, khách sạn, xe vận chuyển đời mới trang bị hệ thống Wifi 3G tốc độ cao và đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi đã xây dựng những sản phẩm du lịch hoàn chỉnh với chất lượng cao và giá cả hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Xem tiếp...

Dịch vụ đảo Khỉ

Dịch vụ Đảo Khi 2015

Đến Đảo Khỉ - Nha Trang, du khách có thể tiếp xúc thân thiện hàng ngàn chú khỉ với nhiều chủng loại khác nhau cũng như thưởng thức những tiết mục xiếc thú đặc sắc, hấp dẫn: khỉ đua xe đạp, lớp học của chó, đám cưới dê... hay cùng đặt cược cho những chú chó tinh nghịch trong trò chơi Đua chó đặc sắc trên đảo

Xem tiếp...

Dịch vụ đảo Hoa Lan

Dịch vụ Suối Hoa LanTrải qua nhiều năm hình thành và không ngừng phát triển, KDL Đảo Hoa Lan ngày càng đánh dấu tên mình là điểm đến không thể thiếu trong những chuyến du lịch, tham quan đến Nha Trang.

Xem tiếp...