Bạn cần bất cứ sự hỗ trợ Trực tuyến nào xin vui lòng gọi điện thoại cho chúng tôi
0258.3839436 | 0258.3839067
Lựa chọn ngôn ngữ
Vietnamese Chinese (Simplified) English Japanese Korean Russian
Liên kết mạng xã hội

Đi bộ dưới biển bằng mũ chuyên dụng

Читать Журналы онлайн бесплатно
андроид

tour-di-bo-duoi-bien

Seawalker – đi bộ dưới đáy biển, bạn đã thử bao giờ chưa???
“Lỡ dại một lần “đi bộ dưới biển” để giờ “phải lòng” với đại dương xanh, với những đàn cá nhiều màu sắc, với những rạn san hô đầy quyến rũ, với những bức ảnh lung linh dưới đáy đại dương.” Đó là lời tâm sự của một vị khách sau khi sử dụng dịch vụ đi bộ dưới đáy biển tại Đảo Khỉ Nha Trang.
Thật vậy, đến với biển Nha Trang mà chưa một lần trải nghiệm cảm giác được dạo bước nơi đại dương xanh thì xem như chưa đủ trọn vẹn.
Với chiếc mũ như phi hành gia nặng gần 40kg (nhưng khi ở dưới nước sẽ chỉ còn 2kg), bước từng bước dưới đáy đại dương, qua lớp kính trong vắt, du khách có thể nhìn rõ những cụm san hô đủ các hình dáng độc đáo khác nhau, những đàn cá tung tăng bơi lượn, những tiểu cảnh như tàu đắm, nàng tiên cá được tái hiện dưới làn nước xanh. Lúc mờ ảo, lúc rõ ràng cùng từng đợt sóng tạo ra bởi những đàn cá xung quanh. Tất cả sẽ trở thành những trải nghiệm đáng nhớ trong đời mỗi vị khách tham gia.
Điều đặc biệt của loại hình dịch vụ đi bộ dưới đáy biển hay còn gọi là seawalker này là cho dù bạn không biết bơi, hay người lớn tuổi, trẻ em đều có thể xuống đáy biển như đi trên đất liền. Theo bạn là những huấn luyện viên lặn biển chuyên nghiệp kèm cặp, hướng dẫn thực tiếp để cuộc khám phá đại dương trở nên dễ dàng hơn, an toàn hơn và đúng cách hơn.
Giá các dịch vụ đi bộ dưới đáy biển tại Đảo Khỉ Nha Trang(thời gian cho mỗi dịch vụ là từ 15-20 phút)

 

Dịch vụ

Giá tiền

Ghi chú

Đi bộ dưới đáy biển

800,000

 

Đi bộ + quay phim

1,300,000

Tặng 1 đĩa phim 

Đi bộ + chụp hình

1,000,000

Tặng 1 đĩa hình dưới nước 15-20 kiểu

Lặn biển bằng bình hơi

500,000

 

Lặn biển chụp hình

700,000

Tặng 1 đĩa hình dưới nước 15-20 kiểu

 

Và tất nhiên một việc rất quan trọng mà các vị khách cần chú ý, để bảo vệ hệ sinh thái dưới biển khi tham gia các hoạt động lặn biển, đừng dùng tay chạm hoặc hái san hô nhé, vì chúng rất nhạy cảm, có thể sẽ chết nguyên cụm nếu bạn lỡ tay hái một cây san hô nhỏ.