Bạn cần bất cứ sự hỗ trợ Trực tuyến nào xin vui lòng gọi điện thoại cho chúng tôi
0258.3839436 | 0258.3839067
Lựa chọn ngôn ngữ
Vietnamese Chinese (Simplified) English Japanese Korean Russian
Liên kết mạng xã hội

Xem đua chó “đặt cược” hấp dẫn tại đảo khỉ

Đến Đảo Khỉ, ngoài việc tham quan cảnh vật thiên nhiên nơi đây, tắm biển, xem xiếc, chơi các trò chơi giải trí; du khách sẽ có cơ hội được tận mắt chứng kiến “Môn điền kinh đua chó” có một không hai ở Việt Nam. Mặc dù, chỉ với hơn 100m đường đua, nhưng trận đua cực kỳ  lý thú và hồi hộp, thót tim với những bước chân của các “vận động viên”  đặc biệt này.
Không chỉ vậy, ở đây các chú chó còn mang màu sắc đặc trưng của Đảo Khỉ bởi trên lưng mỗi “vận động viên” này có chở theo một chú khỉ đáng yêu, dễ thương trong những bộ trang phục được đánh số dành cho các vận động viên là các chú chó.

dua-cho
dua-cho-dao-khi-nha-trang

Khi-dua-moto

dua-cho

Các lượt đua được diễn ra vào lúc 10h40, 14h40 và 3h40 mỗi ngày. Mỗi lượt sẽ có 8 chú chó đua tranh tài.  Cùng với khi phát lệnh, một nhân viên sẽ gõ vào thùng nhựa để gây tiếng động kích thích các chú chó tiến về đích.
Xem đua chó, du khách còn được “đặt cược” hợp pháp khi mua vé chỉ với 30.000đ, vừa tạo niềm vui, vừa có cơ hội giành phần thưởng thắng cuộc là vỏ trứng đà điểu được điêu khắc, chạm trổ cực đẹp trị giá 300.000vnđ.
trung-da-dieu-dep