Bạn cần bất cứ sự hỗ trợ Trực tuyến nào xin vui lòng gọi điện thoại cho chúng tôi
0258.3839436 | 0258.3839067
Lựa chọn ngôn ngữ
Vietnamese Chinese (Simplified) English Japanese Korean Russian
Liên kết mạng xã hội

Trải nghiệm cảm giác mạnh với đường đua Prokart

Читать Журналы онлайн бесплатно
андроид

Căng thẳng, kịch tính, sảng khoái rồi thót tim,… là những cung bật cảm xúc bạn sẽ có cơ hội cảm nhận qua trò chơi Đua xe Prokart tại Đảo Khỉ.

Có thể nhiều người tưởng rằng các cảnh tượng như mùi khói lốp xe khét lẹt, những cú va chạm mạnh của các tay đua “nghiệp dư” chỉ có trong các cuộc đua trên màn ảnh nhỏ hoặc ở những phương trời xa lắc. Nhưng không, tất cả diễn ra trên đường đua Prokart tại Khu du lịch Đảo Khỉ - Nha Trang. Mỗi lượt đua chỉ với 80.000đ bạn có 4 vòng, đủ thời gian để vừa thử tay lái cho quen đường vừa trở thành tay đua “ chuyên nghiệp” một cách nhanh chóng.

dua-xe-cong-thuc-1

dua-xe-prokart

dua-xe-prokart

dua-xe-prokart

Những chiếc xe đua được thiết kế đơn giản nhưng cũng không hề dễ dàng khi thử ngồi vào cầm tay lái và chạy trên con đường đua an toàn với hàng lốp cao su được đội ngũ kỹ thuật đặt hai bên đường. Cung đường đua cũng rất lãng mạng với bóng dừa, với cỏ xanh mượt 2 bên sẽ làm bạn càng thêm phấn chấn hơn.  Và hiểu được mọi chuyện thực sự không hề đơn giản khi chạy qua những khúc cua uống lượn, ngay lập tức nếu bạn không có phương pháp giảm ga, phanh đúng, tay đua sẽ bị mất lái và tụt lại phía sau của đoàn đua.

Đằng sau chiếc vô lăng ấy, cảm giác thực sự sẽ như thế nào thì bạn hãy tự mình đến Đảo Khỉ để có được những trải nghiệm thực tế nhé.