Bạn cần bất cứ sự hỗ trợ Trực tuyến nào xin vui lòng gọi điện thoại cho chúng tôi
0258.3839436 | 0258.3839067
Lựa chọn ngôn ngữ
Vietnamese Chinese (Simplified) English Japanese Korean Russian
Liên kết mạng xã hội

Thú vị với các tiết mục xiếc

Đến với Đảo Khỉ, bạn không thể bỏ qua cơ hội được ngắm nhìn những chú chó thông minh, những chú khỉ tinh khôn với những màn biểu diễn đặc sắc trong chương trình xiếc diễn ra mỗi ngày vào các thời gian: 10h, 14h15, 15h15.

xiec-khi-cho-tai-dao-khi

xiec-khi-cho-tai-dao-khi

xiec-khi-cho-tai-dao-khi

Chó và khỉ là 2 động vật tinh khôn, gần gũi với con người; hơn nữa, chúng còn rất dễ thương khi xuất hiện trên sân khấu. Bởi vậy, chương trình xiếc luôn rộn ràng tiếng cười, vui nhộn khi các nhân vật chính là những chú chó, chú khỉ biểu diễn các tiết mục: khỉ đạp xe, khỉ đạp xích lô, khỉ qua cầu, khỉ chơi xích đu,… hay lớp học cực đặc biệt của một cô giáo là nghệ sĩ xiếc xinh đẹp, dễ thương cùng các chú chó thông minh

xiec-khi-cho-tai-dao-khi

xiec-khi-cho-tai-dao-khi

Trong một sân khấu vô cùng mát mẻ được thiết kế theo mô hình riêng dành cho chương trình xiếc, cùng với phần nhạc nền với tiết tấu nhanh, mạnh càng làm cho các tiết mục của những "nghệ sĩ" đặc biệt càng trở nên lôi cuốn và hấp dẫn.

Theo dõi chương trình, khán giả không chỉ bị cuốn theo những tiết mục hào hứng, hồi hộp, mang đến những phút giây giải trí thú vị mà còn hiểu ra được những giá trị sâu sắc về thiên nhiên hoang dã, tình yêu thương dành cho các con vật.