Bạn cần bất cứ sự hỗ trợ Trực tuyến nào xin vui lòng gọi điện thoại cho chúng tôi
0258.3839436 | 0258.3839067
Lựa chọn ngôn ngữ
Vietnamese Chinese (Simplified) English Japanese Korean Russian
Liên kết mạng xã hội

Giới thiệu Đảo Khỉ

Читать Журналы онлайн бесплатно
андроид

Cách thành phố biển Nha Trang về phía bắc khoảng 15km, vịnh Nha Phu quanh năm dạt dào sóng vỗ. Trong sự bình yên ấy Đảo Hòn Lao (Đảo Khỉ) như viên ngọc nỗi lên giữa biển trời bao la thêm vẻ đẹp huyền ảo nơi đây.

Khu du lịch Hòn Lao ( Đảo khỉ )

Du khách thường gọi KDL Hòn Lao là đảo Khỉ bởi nơi đây có hơn 1200 chú khỉ sinh sống, gồm 2 chủng loại : Macaca Rhérus và Macaca Fassicularit , đàn khỉ thông minh và thân thiện này vốn do một Công ty liên doanh giữa nhà nước Việt Nam và Liên Xô cũ thành lập (Công ty 18 tháng 4) nhằm nghiên cứu về các loài Linh trưởng và văcxin cho ngành Y Tế. Do điều kiện lịch sử Liên doanh tan vỡ vì sự tan rã nhà nước Liên Xô. Ngày nay hòn đảo xinh đẹp này do Công ty CPDL Long Phú quản lý và khai thác du lịch. Lên tàu từ bến cảng Đá Chồng du khách chỉ mất 10 đến 15 phút lướt sóng là đến đảo. Bải cát mịn dài khoảng 500m như dải lụa làm du khách nôn nao muốn nhanh chóng hòa mình vào làn nước trong xanh đang nô đùa với bước chân du khách. Những trò chơi trên biển hấp dẫn như Jetski, dù bay, kayak…tạo cho du khách cảm giác sảng khoái. Người mê tốc độ và cảm giác mạnh không thể không tham gia đua ô tô Prokart. Các cháu nhỏ cũng có vô số các trò chơi của mình như xe đụng, xe lửa, xích lô, nhà banh…Du khách hãy thưởng thức vẽ đẹp huyền bí dưới đáy đại dương cùng với các hướng dẫn viên chuyên nghiệp khám phá nét đẹp tiềm ẩn của lâu đài san hô và đời sống sinh vật biển bằng thiết bị lặn hiện đại.

Tour Khám phá đại dương tại Hòn Lao

Cảm giác mạnh với Jesky

Tiết mục xiếc

Thân thiện với khỉ hoang dã

Đặc biệt vào khu rừng hoang dã cuối đảo du khách sẽ ngạc nhiên và vui thú với đàn khỉ tự nhiên tinh nghịch thân thiện tạo cảm giác gần gủi với thiên nhiên hoang dã mà tạo hóa ban tặng cho nhân loại. Cũng như vui thú khi xem chương trình biểu diễn xiếc thú đầy hấp dẫn và hứng khởi.

Nhà hàng, nhà nghỉ Hương sứ trên đảo với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và được đào tạo chuyên nghiệp sẽ phục vụ du khách những bửa ăn hải đặc sản ngon miệng,hay nghỉ ngơi thư giản trong căn nhà đầy dủ tiện nghi.Trước khi rời đảo du khách đừng quên dành thì giờ ghé lại quầy hang lưu niệm mua một ít quà tặng người thân nhân chuyến du lịch hấp dẫn ở xứ Trầm Hương.